chào mừng bạn đã đến với mindx

Câu chuyện của những người trẻ khao khát dùng sức mạnh bé nhỏ của bản thân để thay đổi thế giới!

#TeamMindX

<⁄mindX

Techkids 2015

Khởi đầu gian nan với cái tên Techkids

   Mùa thu năm 2015, chúng mình bắt đầu theo đuổi ước mơ xây dựng Ngôi nhà Công nghệ của mình với những học sinh đầu tiên trong căn phòng 20m2 sâu tít trong con hẻm của phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Không có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đắt tiền, tất cả thầy và trò gom góp từng cái bàn cái ghế, ngồi học từ sáng tới khuya với một giấc mơ chinh phục công nghệ cháy bỏng. Với Techkids khi đó, MindX sau này, điều quan trọng nhất là tạo nên một nơi mà tất cả các bạn trẻ có thể sống với đam mê, can đảm dấn thân và không từ bỏ.

2015

Techkids 2017

Mở rộng và phát triển...

   Sau 1 năm phát triển, với sự ủng hộ và yêu mến của các bạn học viên, Techkids đã mở rộng thêm được 2 cơ sở: tại ngõ 95 Chùa Bộc và ngõ 121 Chùa Láng. Cùng từ đây, các lớp học dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đầu tiên đã ra đời.

   Đường đi học hồi đó còn rất gian nan, có lúc đường vào ngõ làm lại, học sinh, phụ huynh dìu nhau qua cầu khỉ, giữa trời mưa để vào lớp. Có thời giữa trưa hè, cơ sở mất điện, cả lớp rủ nhau ra uống trà đá ngoài cổng, chơi bóng giữa trưa hè.

   Những kỷ niệm đó tới giờ đội ngũ MindX vẫn vô cùng trân quý

Techkids 2017 - MindX 2020

Đổi tên thành MindX và hành trình tiến tới tương lai...

   Sau 3 năm phát triển, với mục đích mở rộng và phát triển hơn, tránh những hiểu nhầm sai lệch về thương hiệu cũng như mong muốn được xây dựng một mô hình học tập mới, thực sự khác biệt, đội ngũ sáng lập đã quyết định đổi tên từ Techkids trở thành MindX.

   Một loạt các chương trình đặc biệt như: X Jobs - kết nối học viên và doanh nghiệp, Global Developers - đào tạo lập trình viên toàn cầu với điểm đến đầu tiên là Singapore đã và đang thể hiện kì vọng của chúng mình trên con đường giáo dục...

   MindX đã và đang trở thành trường học công nghệ, nơi duy nhất có lộ trình học khởi đầu từ ngay cấp 1, 2, 3 cho tới Đại học và đi làm chuyên nghiệp, cam kết việc làm tại Việt Nam và thế giới.

   Chúng mình mong muốn đem lại những cơ hội làm việc trên toàn cầu, vượt xa khỏi phạm vi lãnh thổ, và xây dựng một tập thể lập trình viên toàn cầu xuất sắc nhất!

   MindX cũng áp dụng mô hình lớp học Silicon Valley thu nhỏ độc nhất: Trong khuôn viên MindX còn có sự có mặt của hàng loạt startup, công ty công nghệ, quỹ đầu tư lớn nhất cả nước. Từ đó các bạn có cơ hội được thực tập, xây dựng mối quan hệ và tham gia chương trình phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp.

   Để mọi ước mơ công nghệ đều có MindX là nơi khởi đầu...

Trường học công nghệ MindX - hành trình của ước mơ

Mơ lớn hơn, đi xa hơn, và MindX sẽ luôn đồng hành cùng bạn...

Sứ mệnhChúng tôi tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại.
Tầm nhìnMindX cung cấp môi trường học độc đáo và lộ trình học phù hợp cho từng cá nhân. Không chỉ là code, học viên còn được học tập, rèn luyện kĩ năng mềm, thái độ sống, v.v... để phù hợp với môi trường chuyên nghiệp
Giá trịTrở thành trường học công nghệ đầu tiên cam kết việc làm tại Việt Nam và thế giới ! Bắt đầu từ lứa tuổi cấp 1, 2, 3 cho tới sinh viên và người đi làm

TÌM VỊ TRÍ CÁC CƠ SỞ CỦA MINDX

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tầng 6, Tòa nhà Chigamex 22C Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tầng 6, Tòa AZ Lâm Viên, 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số 8, Shophouse Nguyệt Quế 25, Vinhomes Riverside, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Y-Nest Coworking Space, Tầng 4, Số 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tòa C Tầng 12, Toà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 06 Nguyễn Hoàng, Phường Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
CenX Định Công, Tầng 3, Tháp B1 Toà nhà Sky Central, 176 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
CenX Sun Acora, Tầng 4, Toà nhà Sun Plaza Ancora, Số 3 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội